1

Cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu bao nhiêu phút?

Nồi chiên không dầu một trong những thiết bị hiện đại được dùng phổ biến hiện nay. Nồi có khả năng, chiên, nướng các loại thịt khác nhau một cách nhanh chóng tiện lợi. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết, nướng thịt bằng nồi chiên không dầu bao nhiêu phút đạt tiêu chuẩn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu nhé! 

Cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu

 • Trong thực tế nướng thịt bằng nồi chiên không dầu khá đơn giản, tiện lợi.  Ai cũng có thể làm được một cách dễ dàng. Tuy nhiên nướng như thế nào ngon? bật nhiệt độ bao nhiêu phút, phù hợp? không phải ai cũng biết. Đây cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.
 • Tùy nhiên để nói chính xác nướng thịt bằng nồi chiên không dầu bao nhiêu phút là đạt. Bởi thời gian nướng còn tùy thuộc vào bạn điều chỉnh nhiệt bao nhiêu độ. Bạn nướng loại thịt gì? vì nướng thịt gà nguyên con khác với thịt ba chỉ. 
 • Còn nếu bạn nướng thịt ba chỉ cài nhiệt độ 180 độ C bạn có thể nướng trong vòng 20 phút. Giữa 20 phút bạn lại trở thịt một lần để thịt chín đều và không bị cháy. Còn cài nhiệt độ 220 độ để nướng thịt thời gian nướng sẽ nhanh hơn. Nhưng nếu nướng thịt gà nguyên con cài nhiệt độ 200 độ C thời gian nướng khoảng 15- 20 phút. 
 • Còn trường hợp bạn nướng thịt đùi cài nhiệt độ 200 độ C thời gian nướng sẽ lâu hơn khoảng 25- 30 phút. Bởi thịt đùi có thớ thịt dày cần phải có thời gian nướng lâu hơn thịt mới có thể chín đều được. 
 • Vì vậy không thể nói được chính xác nướng thịt bằng nồi dầu không chiên bao nhiêu phút. Bởi chúng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cài đặt chế độ nhiệt, nướng loại thịt gì? Vì mỗi loại thịt lại có một chế độ cài đặt khác nhau nên thời gian nướng cũng có sự khác nhau. 

Một số lưu ý khi cài đặt nhiệt độ, thời gian cho nồi chiên không dầu 

Để cho món thịt nướng được ngon bạn cần lưu ý một số vấn đề về sau: 

Những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, chỉ áp dụng cho những nồi chiên không dầu cơ bản. Cũng như một số thực phẩm phổ biến như thịt ba chỉ, thịt bò, thịt gà. Do chúng còn tùy thuộc vào từng đặc thù của từng loại thịt như, kích thước, loại thực phẩm.

 • Thông thường những thực phẩm được cắt mỏng cỡ nhỏ, thời gian nướng sẻ nhanh hơn, so với thực phẩm cỡ lớn.
 • Loại thực phẩm cắt, thái, dày có khối lượng nhiều, thời gian nướng sẽ lâu hơn thực phẩm ít hơn. 
 • Bạn nên lắc các thực phẩm nhỏ trong quá trình nướng, giúp thực phẩm được chín đều và nhanh hơn.
 • Hạn chế nướng các thực phẩm nhiều dầu mỡ như xúc xích,..
 • Để tăng độ bền cho nồi chiên không dầu bạn nên rút phích cắm khi không sử dụng. 
 • Để nồi không bị đen và đổi màu bạn nên làm sạch các đồ ăn thừa bị cháy để tăng tuổi thọ cho nồi. 
 • Không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích dùng để chế biến thực phẩm.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi ở trên. Bạn đã biết được nướng thịt bằng nồi chiên không dầu bao nhiêu phút rồi phải không nào? Chúc bạn vào bếp thành công để gia đình được thưởng thức những món ăn ngon nhé!

Tuy nhiên nếu bạn quá bận rộn không có thời gian dành cho việc nấu nướng. Không phải đau đầu suy nghĩ phải nướng thịt bằng nồi chiên không dầu bao nhiêu phút là phù hợp. Nhưng vẫn muốn ăn món thịt nướng thơm ngon, bạn hãy đến nhà hàng 29 foods của chúng tôi để thưởng thức nhé. Để biết thêm thông tin về cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu cũng như các món ăn về dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng truy cập vào web 29foods.com để được phục vụ nhé! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Bài viết liên quan

Tin xem nhiều

HOTLINE ĐẶT HÀNG
0963.000.019 - 0243.825.29.29