1

Món vịt quay Bắc Kinh giá bao nhiêu?

Món vịt quay Bắc Kinh là một món ăn thơm ngon hấp dẫn và được rất nhiều người yêu thích. Món ăn nổi tiếng trên thế giới tuy nhiên có giá thành vô cùng phù hợp do đó được rất nhiều người lựa chọn. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng thông tin chi tiết về món ăn vịt quay Bắc Kinh và trả lời giúp khách hàng câu hỏi món vịt quay Bắc Kinh giá bao nhiêu?

Đặc trưng của món vịt quay Bắc Kinh

Món vịt quay xuất phát từ Trung Quốc và hiện nay trở thành món ăn nổi tiếng tại Trung Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới. Món ăn làm từ thịt vịt nguyên chất vì vậy cung cấp đủ giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng do đó đây là một trong những món ăn nhanh được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng hiện nay.

Món thịt vịt giàu dinh dưỡng kết hợp quay cùng lá móc mật tạo nên một món ăn có mùi vị thơm ngon đặc biệt. Món ăn là sự kết hợp của các gia vị đặc biệt khi thưởng thức người dùng sẽ cảm thấy có sự đặc biệt diệu kỳ mà không phải món ăn nào cũng có được.

Đặc biệt khi món ăn này được làm từ những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì càng hấp dẫn hơn. Vì vậy là người tiêu dùng thông minh bạn  nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị uy tín chuyên cung cấp tới khách hàng những sản phẩm thức ăn từ vịt thơm ngon và đảm bảo tiêu chuẩn.

Định lượng món ăn mỗi con vịt khoảng 2.1-2.5kg là vừa đủ cho 5-6 người ăn. Trước khi làm món ăn này bạn nên làm vịt sạch đồng thời dùng chanh muối loại bỏ đi mùi hôi đặc trưng từ vịt để tạo nên món ăn hấp dẫn hơn.

Vịt quay Bắc Kinh giá bao nhiêu?

Vịt quay Bắc Kinh giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Mức giá của món ăn này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có thể kể đến như chất lượng món ăn và địa chỉ cung cấp món ăn này.

Những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ cung cấp tới khách hàng những món ăn thơm ngon và vô cùng hấp dẫn. Đồng thời cung cấp tới khách hàng món ăn từ vịt với giá thành vô cùng phù hợp.

Hiện nay món vịt quay Bắc Kinh tại Vịt 29 có giá giao động từ 152.000 nghìn đồng đến 304.000 nghìn đồng vì vậy khách hàng nên đến với Vịt 29 để được thưởng thức món ăn chất lượng với giá thành hợp lý.

Địa chỉ bán vịt quay Bắc Kinh đảm bảo tiêu chuẩn

Vịt 29 với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp món ăn từ vịt chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những món ăn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng với giá thành hợp lý. 

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nơi có đội ngũ nhân viên uy tín sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Đồng thời mức giá cung cấp các món ăn từ vịt của nhà hàng Vịt 29 cũng vô cùng hợp lý. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn thỏa sức tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp tới khách hàng những thông tin về câu hỏi vịt quay Bắc Kinh giá bao nhiêu. Khách hàng có thể tham khảo và liên hệ với Vịt 29 để được thưởng thức món ăn hấp dẫn nhất từ vịt.

Bài viết liên quan

Tin xem nhiều

HOTLINE ĐẶT HÀNG
0963.000.019 - 0243.825.29.29